Trang chủ Kiến thức về Sìn Sú Sìn sú giá rẻ: review, có nên mua, nơi bán uy tín 2022
sìn sú giá rẻ

Sìn sú giá rẻ: review, có nên mua, nơi bán uy tín 2022

bởi lukhanhminh
82 lượt xem

Sìn sú là một bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới cực kỳ hiệu quả. Vì vậy mà nhu cầu tìm mua sìn sú ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu so với các phương pháp khác thì giá cả của các sản phẩm sìn sú có phần mắc hơn. Nhiều người đã cố gắng tìm mua các sản phẩm sìn sú rẻ tiền để giảm bớt chi phí sử dụng. Vậy các sản phẩm sìn sú giá rẻ liệu có phải lựa chọn thông minh? Hãy cùng Vua sìn sú giải đáp thắc mắc này.

Nơi mua và cách thức mua sìn sú giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sìn sú giá rẻ. Đa số những nơi này đều là ở trên mạng xã hội. Những mạng xã hội phổ biến nhất bạn có thể mua được sìn sú đó là Twitter, Zalo và Facebook. Thông thường sẽ có những hội nhóm chuyên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và buôn bán sìn sú. Bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm là có thể mua được. Khi tham gia vào các hội nhóm này, bạn còn có thể được nghe chia sẻ thêm các kinh nghiệm về sìn sú nữa.

Có thể mua sìn sú giá rẻ trên các trang mạng xã hội 
Có thể mua sìn sú giá rẻ trên các trang mạng xã hội 

Việc mua sìn sú trên các trang mạng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên lạc với những người bán có trong nhóm để đặt hàng qua online. Cách thức rất giống với những loại hàng hóa khác khi mua online. Cách lựa chọn mua những sản phẩm sìn sú này đơn giản hơn so với việc tìm mua ở các cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm sìn sú khác. Mức giá của các sản phẩm này cũng rẻ hơn đáng kể.

Tại sao sìn sú được bán với giá rẻ như vậy?

Nhiều người có kiến thức về sìn sú sẽ biết giá cả sìn sú thật sự không hề rẻ. Nhưng tại sao lại có nhiều nơi bán rẻ như vậy? Điều này có thể lý giải bởi một số nguyên nhân sau:

Không tốn chi phí thuê mặt bằng bán hàng

Như đã nói thì việc bán các sản phẩm sìn sú giá rẻ thường diễn ra trên các trang mạng xã hội. Vì bán ở trên mạng nên người bán sẽ không phải tốn chi phí để thuê mặt bằng. Đây là một khoản tiết kiệm được khá lớn nên dựa vào đây để giảm bớt giá thành sản phẩm sẽ thu hút được nhiều người mua hơn.

Không tốn chi phí nhân viên

Thông thường kinh doanh online với các sản phẩm sìn sú thì người chủ sẽ trực tiếp đứng ra tiếp nhận và xử lý đơn hàng. Vì vậy việc thuê nhân viên hỗ trợ sẽ không cần thiết và không ai làm. Đây lại là một lý do để tiết kiệm được thêm một khoản chi phí để giảm bớt giá của sản phẩm.

Sìn sú là hàng tiểu ngạch nên không bị đánh thuế

Mặt hàng sìn sú là mặt hàng tiểu ngạch. Theo quy định của nhà nước thì các mặt hàng này sẽ không bị đánh thuế. Vì vậy mà người bán có thể hưởng trọn toàn bộ số tiền mình thu được từ sản phẩm. Do đó nếu bán giá thấp thì sẽ có nhiều người mua hơn.

Sìn sú có giá rẻ vì không tốn tiền nhân công, mặt bằng và thuế
Sìn sú có giá rẻ vì không tốn tiền nhân công, mặt bằng và thuế

Có nên mua sìn sú giá rẻ không?

Mặc dù có mức giá rẻ và có nhiều lý do để các sản phẩm này có giá như vậy, tuy nhiên việc mua sìn sú giá rẻ vẫn là một vấn đề khiến cho nhiều người e ngại vì giá quá chênh lệch so với các sản phẩm sìn sú khác. Ngoài ra còn có những vấn đề về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng nên cân nhắc.

Giá sìn sú thật không hề rẻ

Nếu bạn tìm hiểu sẽ biết được giá sìn sú hiện nay dao động từ khoảng 200 đến 300 triệu cho 1kg. Còn nếu bạn chỉ mua những gói nhỏ, những sản phẩm sử dụng ngay thì sẽ có giá khoảng từ 200 nghìn đến 500 nghìn cho 1g bột sìn sú. Nếu mua các sản phẩm dạng xịt, gel thì mức giá có thể nằm trong khoản từ 300 nghìn đến 600 nghìn cho một sản phẩm. Vì vậy giá sìn sú thật không hề rẻ. 

Một điều đáng lưu ý đó là các nguyên liệu và công đoạn điều chế sìn sú cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến giá tiền của sản phẩm. Các công đoạn để điều chế nên sìn sú rất mất công sức và thời gian. Để có thể làm ra được khoảng 1kg bột sìn sú cần phải tốn công đi hái thảo dược. Sau đó phải nấu liên tục từ 3 đến 4 ngày cho thành cao. Cuối cùng là phải nghiền cao ra thành bột. Nếu chỉ tính công cũng đến tốn khá nhiều tiền rồi.

Thêm một điểm đáng chú ý nữa đó chính là nguyên liệu và công thức. Công thức của sìn sú là bí truyền của người đồng bào dân tộc Ê Đê. Để có thể tạo nên các sản phẩm sìn sú này cần phải tuân theo một công thức nguyên liệu đặc biệt. Hiện nay đã phát hiện một số nguyên liệu như nọc cóc rừng, linh chi, đinh hương, trần hương. Tuy nhiên vẫn còn các nguyên liệu khác chưa được tiết lộ và liều lượng cũng không được biết chính xác.

Với những lý do trên, để tạo ra sìn sú không phải đơn giản nên giá sìn sú không thể rẻ được.

Mua và sử dụng sìn sú giá rẻ không đảm bảo chất lượng

Bên cạnh những yếu tố về giá cả hay sự tiện lợi thì nguồn gốc xuất xứ của sìn sú cũng là một vấn đề đáng nói. Có nhiều nơi đã cố gắng bắt chước công thức làm sìn sú của người dân tộc Ê Đê để bán. Nhưng như đã nói thì đây là công thức bí truyền nên không thể bắt chước được. Tuy nhiên vì sức hút của sản phẩm này nên nhiều người vẫn bất chấp làm đại để bán. Do đó có rất nhiều nơi bán sìn sú theo công thức sai và không có hiệu quả.

Một lý do nữa khiến cho các sản phẩm sìn sú giá rẻ kém chất lượng đó là do không phải hàng nguyên chất. Có nhiều người để bán kiếm lời nên đã làm giả bột sìn sú hoặc pha thêm những loại bột khác vào. Vì là bột lẫn lộn chung nên rất khó để phân biệt thật hay giả. Hoặc nếu là gel hay chai xịt thì sẽ rất khó để phân biệt được nguyên liệu tạo nên các sản phẩm đó có phải là từ sìn sú thật hay không. 

Với những lý do trên, việc mua sìn sú giá rẻ thật sự không thể đảm bảo được chất lượng tốt cho người dùng. Để tạo nên được các sản phẩm sìn sú đảm bảo mang lại lợi ích cần tốn nhiều thời gian nên số lượng hàng nguồn cung không được cao. Ngược lại có rất nhiều nơi đăng bán sìn sú, điều này trái ngược với khả năng nguồn cung của sản phẩm. Đã hiếm mà lại có giá rẻ thì rất dễ gặp phải hàng kém chất lượng.

Sản phẩm sìn sú giá rẻ không đảm bảo chất lượng
Sản phẩm sìn sú giá rẻ không đảm bảo chất lượng

Những lưu ý khi mua sìn sú giá rẻ

Mặc dù nguy cơ gặp phải hàng dởm khi mua sìn sú giá rẻ nhưng không phải nơi nào bán sìn sú với mức giá rẻ cũng là nơi lừa đảo, kém chất lượng. Để tìm được nơi bán sìn sú chất lượng với mức giá rẻ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn nơi bán uy tín

Để tìm được sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải đến những nơi bán hàng chất lượng. Vì vậy nếu muốn mua được các sản phẩm sìn sú loại tốt thì bạn cũng cần tìm những nơi bán hàng đảm bảo uy tín. Cái này bạn phải tham khảo nhiều nơi và tham gia nhiều các hội nhóm về sản phẩm sìn sú trong một thời gian thì mới có thể nắm rõ được.

Bạn nên tham gia vào những hội nhóm nổi tiếng, uy tín trên mạng xã hội. Những hội nhóm này đã có thời gian hoạt động lâu nên sẽ có độ tin cậy cao hơn. Bạn nên tránh tham gia vào những hội nhóm ít người hoặc các thành viên không rõ ràng. Có nhiều nhóm sìn sú có nhiều thành viên ảo nhằm kích thích cho bạn bỏ tiền ra mua. Nhưng khi mua rồi thì sản phẩm lại kém chất lượng. Vì vậy bạn cần phải tỉnh táo và tránh các nhóm này.

Kiểm tra người bán hàng 

Một điều bạn cần lưu ý đó chính là người bán vì đây sẽ là nơi tác động trực tiếp đến việc mua hàng của bạn. Có rất nhiều tài khoản bán sìn sú trên mạng xã hội. Bạn cần kiểm tra người bán hàng xem có uy tín hay không. Dựa vào 2 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn đánh giá người bán sìn sú trên mạng:

Đầu tiên phải nói đến tài khoản mạng xã hội của người bán hàng. Một người bán hàng chất lượng sẽ không ngại gì sử dụng tài khoản thật của mình để tạo niềm tin cho khách hàng. Nếu thấy tài khoản của người bán hàng là tài khoản ảo, không có nhiều thông tin thì bạn nên cẩn thận.

Một yếu tố khác là sự tương tác của người bán hàng và những thành viên trong các nhóm. Nếu người bạn hàng thường xuyên tương tác, giao lưu và trao đổi với các thành viên trong nhóm thì đây có thể làm một nhóm  bán hàng chất lượng. Đồng thời việc nhận xét về người bán hàng từ các thành viên trong nhóm sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ ràng về người bán. Khi đó bạn có thể biết là người bán hàng này có uy tín hay không.

Cần lưu ý thật kỹ khi mua sìn sú giá rẻ
Cần lưu ý thật kỹ khi mua sìn sú giá rẻ

Kiểm tra hàng thật kỹ 

Một điều để đảm bảo quyền lợi của bạn đó là lựa chọn mua hàng ở những nơi chịu cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận. Khi kiểm tra hàng đảm bảo chất lượng thì sẽ tránh được các sản phẩm giả. Để có thể kiểm tra hàng thì bạn cần tìm hiểu về cách phân biệt sìn sú giả và sìn sú thật.

Thanh toán sau khi nhận hàng để đảm bảo

Việc thanh toán trước khi nhận hàng là điều rất bình thường hiện nay. Tuy nhiên để cho an toàn, bạn có thể lựa chọn những nơi bán cho thanh toán sau khi mua. Đây cũng là một cách để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Ngoài các mạng xã hội ra thì còn nơi nào bán sìn sú giá rẻ không?

Hiện nay không chỉ có các hội nhóm trên các trang mạng xã hội mới có bán sìn sú. Có rất nhiều các trang web được lập ra để kinh doanh mặt hàng này.  Chỉ cần bạn lên mạng là có thẻ tìm được các trang web này. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến những trang web rõ ràng và uy tín để có được sản phẩm đúng như ý muốn.

Hoặc nếu bạn muốn tìm được các sản phẩm sìn sú chất lượng thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng kinh doanh sìn sú để mua. Vẫn có những cơ sở bán sìn sú chất lượng với mức giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian tìm hiểu và tham khảo một số nơi bán uy tín để đảm bảo sản phẩm mình nhận được sẽ mang lại hiệu quả.

SÌN SÚ CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHÍNH HÃNG 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sìn sú giả mạo, sìn sú pha, sìn sú không đúng công thức. Những sản phẩm này chẳng những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng. Khách hàng cần lưu ý đặt mua trực tiếp tại website vuasinsu.vn

Vua Sìn Sú là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình là chính gốc, hiệu quả và an toàn.

Vua Sìn Sú là một trong những thương hiệu sìn sú lớn nhất tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sìn sú dạng nước, xịt
Giá bán: 250.000đ/chai 5ml

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

×
Đặt hàng thành công
Form đặt hàng SSX

Lưu ý: Giao hỏa tốc chỉ áp dụng ở nội thành HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian giao: 8h00 - 21h30.