Trang chủ Kiến thức về Sìn Sú Sìn sú Cần Thơ chính hãng. Mua sìn sú ở đâu Cần Thơ uy tín, chất lượng?
sìn sú Cần Thơ

Sìn sú Cần Thơ chính hãng. Mua sìn sú ở đâu Cần Thơ uy tín, chất lượng?

bởi
693 lượt xem

Sìn sú đang ngày càng trở thành một giải pháp để cải thiện sinh lý nam giới được nhiều người lựa chọn. Rất nhiều địa phương, tỉnh thành đang mở rộng dịch vụ mua bán sìn sú, trong số đó có Cần Thơ. Những người đàn ông ở Cần Thơ sau một thời gian tìm hiểu đã đánh giá sìn sú là giải pháp tốt nhất để cải thiện khả năng giường chiếu của đàn ông. Nhưng nếu giờ muốn mua sìn sú Cần Thơ thì nên mua ở đâu?

Cần Thơ có bán sìn sú không?

Sau một thời gian các loại thuốc kích thích, cương dương thế hệ cũ không đạt được hiệu quả như mong muốn và nhu cầu sử dụng các sản phẩm cải thiện sinh lý ngày càng cao, nam giới ở Cần Thơ đã được nghe về sìn sú. Qua tìm hiểu trên mạng, mọi người biết được đây là một bài thuốc cải thiện sinh lý của dân tộc Ê Đê rất hiệu quả. Vì vậy trong khoảng 1, 2 năm trở lại đây, nhiều người ở Cần Thơ đang đi tìm những sản phẩm sìn sú Cần Thơ để sử dụng.

Sìn sú Cần Thơ đang là một giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn
Sìn sú Cần Thơ đang là một giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn

Hiện nay ở Cần Thơ có bán sìn sú không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên là sản phẩm sìn sú Cần Thơ vẫn còn nhập ở những địa phương khác. Ít có cơ sở nào bán sìn sú ở Cần Thơ mà tự điều chế hoặc bán hàng chính hãng, đa số là mua đi bán lại.

Có phải lúc nào ở Cần Thơ cũng có sìn sú?

Đa số người dùng khi mua sìn sú Cần Thơ đều đặt mua từ những tỉnh thành khác vì thành phố này chưa có cơ sở điều chế sìn sú. Đây là một hạn chế nhất định đối với những người tiêu dùng ở Cần Thơ. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì vẫn có một số cơ sở kinh doanh sìn sú tại Cần Thơ. Hoặc nếu không thì một số đơn vị kinh doanh lớn trên cả nước cũng thường xuyên phân phối sản phẩm tới thành phố này. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng thì gần như lúc nào cũng sẽ có hàng.

Giá sìn sú Cần Thơ có đắt không?

Mức giá của sìn sú thường dao động trong khoảng 200 đến 300 triệu 1kg. Nhưng khách hàng khi mua để sử dụng thường chỉ mua theo gói, theo gam, có nghĩa là 1 gam sẽ có giá từ 200 đến 300 ngàn đồng. Nhưng vì ở Cần Thơ không có các sản phẩm sìn sú tự điều chế nên phải nhập hàng, điều này dẫn đến mức giá có thể cao hơn. 

Tuy nhiên so với hiệu quả nhận được khi sử dụng, mức giá đó vẫn là hoàn toàn xứng đáng. để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng, người dùng không nên mua những sản phẩm sìn sú có mức giá rẻ hơn vì đó là hàng giả, kém chất lượng. Hơn nữa, một số cơ sở bán sìn sú hiểu được nhu cầu của người dùng nên cũng không tăng giá mà giữ đúng mức giá thị trường. Vậy những cơ sở này ở đâu? Dưới đây là câu trả lời.

Mua sìn sú Cần Thơ ở đâu?

Trước khi đến với những nơi bán sìn sú Cần Thơ, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này để có thể tìm mua được những sản phẩm tốt nhất.

Sìn sú Cần Thơ có những loại nào?

Các sản phẩm sìn sú Cần Thơ hiện nay được chia thành 2 dạng là loại nguyên chất và loại hiện đại.

Sìn sú Cần Thơ nguyên chất

Sìn sú Cần Thơ nguyên chất là cao sìn sú. Để tạo nên cao sìn, người Ê Đê sẽ đem các nguyên liệu là những loại thảo dược nhân sâm, đinh hương, trầm hương và nọc cóc rừng đem đi trộn lại với nhau theo một tỷ lệ phù hợp. Sau đó sẽ đổ nước vào nấu liên tục từ 3 đến 4 ngày để thành cao. Sản phẩm cuối cùng sẽ là một khối cao cứng. 

Để sử dụng khối cao này, người ta sẽ nghiền nhỏ nó thành dạng bột. Đây là sản phẩm sìn sú truyền thống được nhiều người sử dụng trong thời gian đầu. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy một lượng nhỏ bột sìn sú nhỏ vào vài giọt nước rồi xoa đều lên dương vật khoảng 15 phút. Cuối cùng thì rửa đi là xong.

Đây là sản phẩm sìn sú truyền thống trong thời gian đầu khi bài thuốc này bắt đầu phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, để làm tăng sự tiện lợi cho khách hàng, các sản phẩm sìn sú đã được điều chế để tạo ra nhiều loại hiện đại hơn.

Sìn sú hiện đại

Sìn sú Cần Thơ hiện đại là những sản phẩm được cải tiến để mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Các sản phẩm này đều được điều chế từ loại sìn sú nguyên chất nhưng được xử lý kỹ càng hơn nên có nhiều ưu điểm hơn. Hiện nay có 3 dạng sìn sú hiện đại là hạt sìn sú, chai xịt sìn sú và gel sìn sú. Cách sử dụng các sản phẩm này như sau:

Hạt sìn sú: mỗi lần sử dụng, hãy lấy 1 đến 2 hạt sìn và mài ra cùng với 3 đến 4 giọt nước. Sau đó thoa lên vành ở đầu dương vật trong khoảng 15 phút. Sau đó đợi thêm 15 phút nữa thì đi rửa lại thật sạch với nước và xà phòng. 

Chai xịt sìn sú: mỗi lần sử dụng, bạn hãy xịt lên đầu dương vật khoảng 2 đến 3 lần rồi massage trong 15 phút. Sau đó bạn hãy rửa sạch lại bằng xà phòng và nước là có thể bắt đầu quan hệ.

Gel sìn sú: gel sìn sú cũng có cách sử dụng gióng dạng sìn sú chai xịt nhưng gel thì đặc hơn nên sẽ không bịt đổ ra ngoài.

Sìn sú dạng gel là một trong những sản phẩm sìn sú hiện đại
Sìn sú dạng gel là một trong những sản phẩm sìn sú hiện đại

Nên mua sìn sú Cần Thơ ở những nơi như thế nào?

Một lời khuyên cho bạn là nên đến tìm hiểu những cơ sở bán sìn sú mà bạn sẽ mua. Vì hiện nay vẫn chưa có một cơ sở nào đủ lớn để trở thành một thương hiệu tại Cần Thơ. Đa số đều là những cơ sở tự phát, tại gia hoặc mua đi bán lại. Do đó bạn nên đến mua trực tiếp trong 1, 2 lần đầu để kiểm tra cho chắc.

Hoặc một giải pháp tối ưu nhất là bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có tên tuổi và đã hoạt động lâu năm. Hiện nay một số thương hiệu đang muốn mở rộng thị trường của mình đến thành phố Cần Thơ. Vì vậy bạn có thể tìm mua các sản phẩm sìn sú Cần Thơ chính hãng tại những thương hiệu này. 

Top 3 nơi bán sìn sú Cần Thơ

Để hỗ trợ cho bạn cách mua được sìn sú Cần Thơ chất lượng, dưới đây là một số đơn vị bán sìn sú mà cánh đàn ông ở Cần Thơ có thể tìm đến để mua hàng: 

Vua sìn sú

Khi nói đến Vua sìn sú là nói đến một thương hiệu sìn sú thuộc top đầu ở Việt Nam. Các sản phẩm ở đây có rất nhiều ưu điểm mà không phải chỗ nào cũng có. Có thể kể ra một số điểm nổi bật như được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và hiệu quả, được xuất hiện trên sàn thương mại điện tử Amazon và có hẳn trang web riêng. Không chỉ là bán hàng, khi đến với web của Vua sìn sú, những thắc mắc của bạn về bài thuốc này sẽ được giải đáp một cách chi tiết đầy đủ nhất.

Nói về sản phẩm, sìn sú tại đây là sản phẩm do chính người đồng bào dân tộc Ê Đê bào chế. Sau khi nấu xong cao sìn sú nguyên chất và nghiền ra thành dạng bột, sản phẩm sẽ được chuyển về trụ sở của Vua sìn sú để điều chế thành sìn sú dạng nước. Việc điều chế này không phải chỉ cần đem bột hòa với nước mà phải ngâm dung môi và xử lý nhiều công đoạn để phát huy hết hiệu quả. Vì vậy sản phẩm chai xịt của Vua sìn sú được đánh giá là hiệu quả hơn loại bột sìn truyền thống.

Về cách thức mua hàng thì bạn có thể đặt mua trực tiếp tại website. Vua sìn sú có trang web riêng nên việc đặt mua rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin để giao hàng và thanh toán là sản phẩm sẽ được gửi đến tận nhà. Một ưu điểm nữa đó là thông tin của bạn sẽ được bảo mật một trăm phần trăm nên bạn không cần e ngại có ai biết mình mua sìn sú hay không.

Vua sìn sú là một trong những thương hiệu sìn sú số một Việt Nam
Vua sìn sú là một trong những thương hiệu sìn sú số một Việt Nam

Fanpage sìn sú Cần Thơ

Đây cũng là một nơi chuyên bán sìn sú Cần Thơ. Đơn vị này bắt đầu hoạt động từ năm 2020, lúc thời điểm sìn sú bắt đầu được nhiều người sử dụng. Đây có thể xem là một trong các cơ sở kinh doanh sìn sú đầu tiên tại Cần Thơ. 

Về mức độ uy tín của sản phẩm thì bạn có thể yên tâm vì những sản phẩm ở đây có phiếu kiểm định rõ ràng. Shop cũng thường xuyên đăng những phản hồi của khách hàng và tất cả đều rất tốt. Hơn nữa, để có thể hoạt động được trong khoảng 2 năm qua, shop cũng đã cam kết về chất lượng và uy tín của mình.Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của đơn vị này.

Nói đến sản phẩm thì tại đây có hai loại sản phẩm là sìn sú dạng bột và sìn sú dạng chai xịt. Cả hai đều có nguồn gốc là sìn sú Ê Đê. Với sản phẩm dạng bột khi được nhập về sẽ được chủ cơ sở chia ra thành những gói nhỏ và bán cho khách. Còn các sản phẩm chai xịt thì đều mang nhãn hiệu sìn sú Ê Đê chính gốc. Đây là sản phẩm của một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam nên đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Trùm sìn sú

Đây là một trang web chuyên bán các sản phẩm sìn sú có nguồn gốc từ Tây Nguyên và là một trong những thương hiệu sìn sú nổi tiếng và lâu năm trên cả nước. Trùm sìn sú có chi nhánh ở khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nếu ở Cần Thơ thì các sản phẩm của Trùm sìn sú có thể giao đến tận nơi cho khách hàng mà không gặp trở ngại gì. Và hơn nữa, đây là một thương hiệu uy tín nên bạn có thể yên tâm là không gặp phải hàng giả kém chất lượng.

Nói về sản phẩm ở đây thì chủ yếu có hai loại là sìn sú dạng bột và sìn sú dạng chai xịt. Tất cả đều là sản phẩm đúng theo công thức của vùng Tây Nguyên, không pha thêm hoặc chỉnh sửa gì công thức. Bên cạnh đó thì Trùm sìn sú còn có bán thêm ngựa thái cho ai có nhu cầu.

Cách tránh mua phải sìn sú Cần Thơ giả

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sìn sú Cần Thơ lừa đảo vì về cơ bản rất khó có thể phân biệt nếu chỉ nhìn vào vẻ bên ngoài. Để có thể mua được sìn sú chất lượng, tránh mua phải hàng giả, tốt nhất bạn nên lựa chọn đúng cơ sở để mua. Hoặc cách tốt nhất là nên áp dụng cách thức kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Như vậy sẽ giúp tránh tình trạng mua phải hàng giả.

Cần áp dụng cách kiểm tra sản phẩm để tránh mua phải sìn sú giả
Cần áp dụng cách kiểm tra sản phẩm để tránh mua phải sìn sú giả
SÌN SÚ CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHÍNH HÃNG 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sìn sú giả mạo, sìn sú pha, sìn sú không đúng công thức. Những sản phẩm này chẳng những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng. Khách hàng cần lưu ý đặt mua trực tiếp tại website vuasinsu.vn

Vua Sìn Sú là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình là chính gốc, hiệu quả và an toàn.

Vua Sìn Sú là một trong những thương hiệu sìn sú lớn nhất tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sìn sú dạng nước, xịt
Giá bán: 250.000đ/chai 5ml

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

×
Đặt hàng thành công
Form đặt hàng SSX

Lưu ý: Giao hỏa tốc chỉ áp dụng ở nội thành HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian giao: 8h00 - 21h30.