Trang chủ Kiến thức về Sìn Sú Review sìn sú Hòa Bình: Có nên mua Sìn sú Hòa Bình (Lưu ý quan trọng)
Sìn sú Hòa Bình

Review sìn sú Hòa Bình: Có nên mua Sìn sú Hòa Bình (Lưu ý quan trọng)

bởi
463 lượt xem

Sản phẩm sìn sú đang ngày càng được bán tràn lan trên mạng. Tuy nhiên để mua được những sản phẩm chất lượng, người dùng nên mua sìn sú tại những thương hiệu uy tín và có tiếng tăm trong lĩnh vực này. Một trong số các thương hiệu đó là sìn sú Hòa Bình. Vậy thương hiệu sìn sú này chất lượng như thế nào? Có nên mua sìn sú Hòa Bình? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Sìn sú Hòa Bình là gì?

Sìn sú Hòa Bình là một trong những thương hiệu được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không giống như những thương hiệu sìn sú đời đầu, sìn sú Hòa Bình là một cái tên nổi lên sau này. Hiện nay sìn sú Hòa Bình có một trang Fanpage riêng để kinh doanh sản phẩm của mình và không có trang web. Hoạt động trên page vẫn diễn ra thường xuyên và sự xuất hiện hình ảnh sản phẩm cũng rất đều đặn.

Sìn sú Hòa Bình là một thương hiệu sìn sú được nhiều người tin dùng
Sìn sú Hòa Bình là một thương hiệu sìn sú được nhiều người tin dùng

Việc đặt mua hàng tại sìn sú Hòa Bình cũng giống như bạn mua hàng trên Facebook. Bạn có thể liên lạc thông qua messenger hoặc số điện thoại để giao dịch và mua hàng.

Không giống như một số thương hiệu chuyên về sìn sú khác, sìn sú Hòa Bình chỉ bán sìn sú như một trong các sản phẩm của mình. Thật chất sìn sú Hòa Bình là một doanh nghiệp chuyên bán các sản phẩm dành cho chuyện phòng the. Tuy nhiên sản phẩm sìn sú của sìn sú Hòa Bình vẫn nổi tiếng và là một trong những cái tên thương hiệu sìn sú lấy được lòng tin của nhiều người dùng.

Sìn sú Hòa Bình có những loại nào?

Hiện nay sản phẩm của sìn sú Hòa Bình có 2 loại là sìn sú dạng bột và sìn sú dạng nước. Sản phẩm sìn sú dạng bột được do chính chủ của thương hiệu này mua những khối cao sìn sú về và tự mình nghiền ra. Cách sử dụng cũng đơn giản và phổ biến như những loại sìn sú dạng bột khác. Sau đó người chủ sẽ đóng gói từng túi nhỏ để bán cho khách.

Sản phẩm sìn sú dạng xịt cũng tương tự như các sản phẩm sìn sú nước khác trên thị trường. Tại sìn sú Hòa Bình có hai loại hàng sìn sú nước khác nhau. Cả hai sản phẩm này đều có tác dụng và cách sử dụng như nhau.

Như đã nói ở trên thì sìn sú Hòa Bình là nơi tập trung nhiều sản phẩm dành cho chuyện phòng the. Bên cạnh các sản phẩm sìn sú thì sìn sú Hòa Bình còn có một số các sản phẩm khác như bao cao su, kẹo quan hệ, ngựa thái,…

Sìn sú Hòa Bình có nhiều sản phẩm khác ngoài sìn sú
Sìn sú Hòa Bình có nhiều sản phẩm khác ngoài sìn sú

So sánh sìn sú Hòa Bình và Vua sìn sú

Giống nhau

Đầu tiên là nói về sự giống nhau giữa sìn sú Hòa Bình và Vua sìn sú. Sản phẩm của sìn sú Hòa Bình và Vua sìn sú đều có sìn sú dạng nước. Mỗi chai sìn sú dạng xịt đều có dung tích 5ml có thể sử dụng trong khoảng từ 30 đến 40 lần.

Ưu điểm vượt trội của Vua sìn sú

Bên cạnh điểm giống nhau về nguồn gốc và chất lượng sìn sú, Vua sìn sú có nhiều ưu điểm hơn so với sìn sú Hòa Bình. Các ưu điểm đó bao gồm:

Phạm vi hoạt động rộng

Đầu tiên phải nói đến thị trường phân bố của sản phẩm sìn sú tại sìn sú Hòa Bình và Vua sìn sú. Hiện nay các sản phẩm của sìn sú Hòa Bình chỉ đang bán ở trong nước và cũng chưa có quy mô quá lớn, chỉ gói gọn ở một vài tỉnh thành. Dù sao thì thương hiệu sìn sú của sìn sú Hòa Bình cũng chỉ mới nổi lên trong thời gian gần đây nên việc chưa phát triển quy mô lớn.

Về phía Vua sìn sú, sản phẩm đã được bán ở khắp nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, sản phẩm của Vua sìn sú cũng đã xuất hiện trên nền tảng Amazon, nền tảng kinh doanh sản phẩm lớn nhất trên thế giới. Đây là một trong những ưu điểm mà các thương hiệu sìn sú khác chưa nơi nào làm được và đồng thời cũng là lời khẳng định cho chất lượng của Vua sìn sú.

Vua sìn sú có phạm vi hoạt động rộng hơn và quy mô lớn hơn
Vua sìn sú có phạm vi hoạt động rộng hơn và quy mô lớn hơn

Kiểm chứng của Bộ Y Tế

Sìn sú Hòa Bình là một cơ sở bán lẻ, chính xác hơn là một đơn vị bán hàng tự phát. Vì vậy các sản phẩm của sìn sú Hòa Bình đều giống như dạng tự phát và chưa có kiểm chứng. Về điều này Vua sìn sú có lợi thế hơn khi sản phẩm của mình được Bộ Y Tế kiểm duyệt và chứng nhận. Vì vậy người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Vua sìn sú.

Hình thức kinh doanh

Về hình thức kinh doanh, sản phẩm tại sìn sú Hòa Bình hiện nay chỉ được kinh doanh trên Facebook. Điều này vừa mang lại sự tiện lợi nhưng cũng có phần bất lợi riêng. Khi bán trên Facebook, sản phẩm của sìn sú Hòa Bình dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn vì đây là mạng xã hội được nhiều người sử dụng. 

Tuy nhiên đây cũng là một vấn đề mà sìn sú Hòa Bình gặp phải. Vì Facebook là nơi mà ai cũng có thể tạo nên một Fanpage giống như những page khác nên trang của sìn sú Hòa Bình có thể bị giả danh bởi nhiều trang khác.Điều này khiến cho nhiều người khó có thể tìm được trang chính hãng để mua. 

Về phía Vua sìn sú, hình thức kinh doanh là xây dựng hoạt động trên website. Việc kinh doanh với trang web riêng là một cách khẳng định thương hiệu chất lượng, uy tín của Vua sìn sú. Hiện nay trang web của Vua sìn sú đang nằm ở vị trí top 1 trên trang tìm kiếm. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được trang web chính xác với thương hiệu. Việc mua hàng từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Một trong những yếu tố cần lưu ý đến đó chính là độ bảo mật thông tin của khách hàng khi mua sìn sú. Khi đi tìm mua sìn sú, nhiều người rất ngại vì khi sử dụng sìn sú đồng nghĩa với việc thừa nhận mình bị yếu sinh lý. Đối với đàn ông thì đây là một điều “tối kỵ”. Vì vậy việc bị lộ thông tin chuyện mình đi mua sìn sú sẽ khiến nhiều người e ngại. Do đó việc bảo mật thông tin khách hàng là một điều hết sức cần đề cao.

Về sìn sú Hòa Bình, vì kinh doanh trên Facebook nên sẽ rất dễ bị lộ thông tin. Nền tảng Facebook ngày càng dễ bị lộ thông tin nên việc bảo mật không được tốt. 

Tuy nhiên đối với trang web của Vua sìn sú, việc bảo mật thông tin khách hàng là hoàn toàn được đảm bảo. Khi đăng ký mua hàng, việc bạn điền thông tin sẽ được cá nhân hóa, tất cả thông tin sẽ được Vua sìn sú giữ kín. Sản phẩm khi vận chuyển và giao tận tay bạn cũng được đóng gói cẩn thận để không bị lộ hình ảnh ra ngoài. Đây là lợi thế của việc kinh doanh trên nền tảng web nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Nguồn gốc sản phẩm

Một trong những sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm tại sìn sú Hòa Bình và Vua sìn sú đó chính là nguồn gốc. Nếu bạn vào trang Fanpage của sìn sú Hòa Bình sẽ thấy sản phẩm sìn sú dạng xịt của page có hai nhãn hiệu khác nhau. Điều này cho thấy sản phẩm sìn sú dạng xịt của sìn sú Hòa Bình là sản phẩm nhập từ thương hiệu khác để bán chứ không phải thương hiệu của riêng sìn sú Hòa Bình. Vì vậy đây có thể xem là một đơn vị mua đi bán lại.

Vua sìn sú bán sản phẩm chính hãng
Vua sìn sú bán sản phẩm chính hãng

Đối với sản phẩm của Vua sìn sú thì lại hoàn toàn khác. Vua sìn sú đã lên gặp đồng bào dân tộc Ê Đê để mua sìn sú dạng cao hoặc bột. Sau đó các dạng sìn sú này được đem về điều chế để tạo ra sản phẩm xìn sú dạng xịt. Vì vậy sản phẩm sìn sú nước tại Vua sìn sú là sản phẩm chính hãng do chính Vua sìn sú tạo ra. Hơn nữa sản phẩm có nguồn gốc từ đồng bào dân tộc Ê Đê nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

SÌN SÚ CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHÍNH HÃNG 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sìn sú giả mạo, sìn sú pha, sìn sú không đúng công thức. Những sản phẩm này chẳng những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng. Khách hàng cần lưu ý đặt mua trực tiếp tại website vuasinsu.vn

Vua Sìn Sú là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình là chính gốc, hiệu quả và an toàn.

Vua Sìn Sú là một trong những thương hiệu sìn sú lớn nhất tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sìn sú dạng nước, xịt
Giá bán: 250.000đ/chai 5ml

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

×
Đặt hàng thành công
Form đặt hàng SSX

Lưu ý: Giao hỏa tốc chỉ áp dụng ở nội thành HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian giao: 8h00 - 21h30.