Trang chủ Kiến thức về Sìn Sú Có nên dùng sìn sú không? Đối tượng nào nên dùng sìn sú? Đối tượng nào KHÔNG nên dùng?
Có nên dùng sìn sú

Có nên dùng sìn sú không? Đối tượng nào nên dùng sìn sú? Đối tượng nào KHÔNG nên dùng?

bởi
403 lượt xem

Sìn sú là một bài thuốc để tăng cường sinh lực được rất nhiều người sử dụng. Nhưng nếu là một người chưa từng sử dụng sìn sú thì những gì bạn biết được về phương pháp này chỉ đều qua lời đồng. Vậy thì có nên dùng sìn sú không? Nếu có thể dùng thì ai là những người có thể dùng được? Tất cả sẽ được Vua sìn sú giải đáp trong bài viết này.

Có nên dùng sìn sú không?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc đến hết bài này thì câu trả lời cho việc có nên dùng sìn sú không là có. Không như những cách thức sử dụng những loại sản phẩm tăng cường khả năng cương cứng trước khi lâm trận, sìn sú được nhiều người sử dụng vì những lý do sau:

Có nên dùng sìn sú không?
Có nên dùng sìn sú không?

An toàn với người sử dụng

Việc sử dụng sìn sú rất an toàn đối với người dùng. Đây là bài thuốc đã được lưu truyền và sử dụng hơn 1000 năm qua. Bài thuốc này được điều chế từ rất nhiều loại thảo dược tự nhiên và đã được người dân tộc Ê Đê sử dụng từ rất lâu. Đến nay vẫn chưa có người nào nói là sử dụng sìn sú sẽ gây ra tác hại. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự an toàn của sìn sú.

Ngoài ra, so với các sản phẩm tăng cường sinh lý, cương dương khác chỉ có tác dụng kích thích tạm thời, sìn sú là một bài thuốc thật sự. Vì là thuốc nên đã được nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với liều lượng sao cho vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người dùng. Vì vậy nói về mức độ an toàn thì sìn sú có độ an toàn cao nhất trong những sản phẩm tăng cường sinh lực đàn ông.

Hiệu quả nhanh chóng và kéo dài

Một trong những điều khiến mọi người không cần suy nghĩ có nên dùng sìn sú không là thời gian tác dụng và khả năng kéo dài. Sìn sú có hiệu quả rất nhanh chóng, không cần phải tốn thời gian dài chờ đợi. Mỗi lần trước khi quan hệ khoảng 20 phút, bạn hãy sử dụng sìn sú để thoa lên đầu dương vật. Sau khi thoa xong là bạn có thể bắt đầu lâm trận ngay. 

Không chỉ là hiệu quả nhanh chóng mà tác dụng của sìn sú còn kéo dài đáng kể. Nhiều sản phẩm tăng cường cương dương khác chỉ có thể kéo dài trong khoảng vài chục phút cho tới 1 tiếng. Nhưng riêng với sìn sú thì có thể kéo dài lên đến 3, 4 giờ đồng hồ. Có những người từng sử dụng lỡ tay dùng nhiều nên thời gian quan hệ lâu hơn đến mấy tiếng.

Về hiệu quả cương cứng, ít có loại nào có thể khiến cho dương vật đạt được khả năng cương cứng như sìn sú. Các tế bào sẽ được bơm máu nhiều hơn, tác động kích thích khoái cảm sẽ được giảm bớt để bạn có thể duy trì được lâu hơn. Nhưng không phải vì vậy mà cảm giác hưng phấn khi quan hệ bị giảm đi. Bạn vẫn sẽ có thể cảm nhận được những gì đặc biệt nhất của mỗi lần quan hệ.

Tổng quát về hiệu quả, sìn sú có thể giúp kéo dài thời gian lâu hơn rất nhiều, có thể làm tăng khả năng cương cứng, có thể khiến cho kích thích nhanh ra bị giảm, đồng thời vẫn khiến cho bạn cảm nhận trọn vẹn khoái cảm. Những điều này chỉ có sìn sú mới làm được.

Giải quyết được vấn đề sinh lý và cải thiện đời sống tình dục của nam giới

Đây là điểm đặc biệt khiến cho nhiều người khi được hỏi có nên dùng sìn sú không luôn trả lời là có. Sìn sú có công dụng trước mắt là tăng thời gian quan hệ tức thời. Khi sử dụng sản phẩm này, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài ngay lập tức khiến cho bạn thoải mái thực hiện những ý tưởng trong phòng the. Đây là cách giúp bạn cải thiện cảm hứng cho mình và bạn tình.

Bên cạnh việc kéo dài thời gian quan hệ tạm thời, sìn sú còn có những công dụng lâu dài mà những loại thuốc khác không thể có. Nếu bạn có chế độ sử dụng hợp lý, sìn sú sẽ giúp cho khả năng sinh lý của đàn ông được cải thiện đáng kể. Khi đó không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc cường dương nào thì bạn vẫn có được khả năng giường chiếu đáng nể.

Dễ sử dụng và thuận tiện đem ra ngoài

Sìn sú hiện nay có 4 loại là dạng bột, dạng gel, dạng xịt và serum. Tuy nhiên bất kỳ loại nào cũng có công dụng như nhau và có cách sử dụng rất đơn giản. Về cơ bản thì bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ sìn sú thoa lên đầu dương rồi massage. Một lúc sau thì bạn chỉ cần rửa sạch lại lớp sìn sú vừa thoa là có thể bắt đầu quan hệ. 

Hơn nữa mỗi sản phẩm đều có kích thước rất nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi đem ra ngoài. Vì vậy bạn có thể mang theo bất cứ đâu để sẵn sàng cho những lần lâm trận bất ngờ. Mỗi lần sử dụng cũng chỉ cần một lượng nhỏ nên việc cất giữ cũng rất đơn giản.

Một điều đặc biệt mà các sản phẩm sìn sú có thể làm được mà những loại khác không thể làm đó là “khả năng ngụy trang”. Những gói bột, những chai xịt sìn sú không phải ai cũng nhận ra được. Nếu như có lỡ bị phát hiện, bạn vẫn có thể nói đó là những sản phẩm khác để không bị lộ chuyện mình sử dụng sìn sú.

Không bị phát hiện khi sử dụng

Một điều mà nhiều người e ngại khi nói đến việc sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý.đó là sĩ diện. Nếu nói với một ai đó bạn sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lực thì không khác gì thừa nhận rằng mình là người bị yếu sinh lý. Vì vậy rất nhiều người ngại khi phải cầm theo những loại thuốc cường dương mà ai cũng có thể nhận ra.

Lúc này sìn sú lại là một lựa chọn rất kín đáo. Vì những sản phẩm sìn sú luôn có kích thước nhỏ nên rất dễ giấu trong người. Hơn nữa là cách sử dụng rất đơn giản nên bạn chỉ cần tốn ít phút để chuẩn bị. Sau đó là có thể bắt đầu cuộc mây mưa của mình. Hơn nữa là sau khi thoa sìn sú lên dương vật, bạn sẽ rửa sạch đi để bắt đầu cuộc yêu. Lúc đó sẽ không còn mùi hay vị gì nên cũng sẽ không bị bạn tình phát hiện.

Dựa vào những yếu tố trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho việc có nên dùng sìn sú không. Nhưng tại sao lại không sử dụng các loại thuốc cường dương khác mà nên sử dụng  sìn sú. Dưới đây chính là câu trả lời.

Sìn sú mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
Sìn sú mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Tại sao nên dùng sìn sú thay vì những loại thuốc cường dương khác?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc cường dương nhưng sìn sú vẫn được nhiều người lựa chọn hơn. Vậy thì tại sao loại sản phẩm này lại được ưu tiên sử dụng hơn so với những loại khá? Có nên sử dụng sìn sú hay nên sử dụng những loại thuốc cường dương kia? Dưới đây chính là câu trả lời.

Phản ứng của cơ thể với sản phẩm

Đầu tiên là phản ứng của cơ thể đối với sản phẩm. Nếu nói về những loại thuốc cường dương khác thì khi sử dụng, các loại thuốc này sẽ ép cơ thể bơm máu nhiều hơn vào dương vật. Thận và tim sẽ hoạt động nhiều trong trạng thái bị ép. Nếu về lâu dài, việc này sẽ gây hại tới cơ thể và khiến cho khả năng sinh lý của đàn ông bị giảm đi. Nếu nặng hơn có thể dẫn đến liệt dương và khó chữa trị được.

Nhưng đối với sìn sú thì hoàn toàn khác. Vì đây là thuốc thoa nên hoàn toàn không có tác động gì tới các phần bên trong cơ thể. Khi bạn sử dụng, cơ thể sẽ không chịu tác động gì lớn mà chỉ bơm máu vào dương vật một cách tự nhiên. Các cơ quan bên trong sẽ không bị ép hoạt động như cách mà các loại thuốc khác hay làm. Vì vậy mà cơ thể bạn vẫn bình thường và không bị nguy hiểm nào.

Mặc dù không có tác động tới các cơ quan bên trong nhưng sìn sú vẫn tác động đến khả năng sinh lý về lâu dài của đàn ông. Bạn nên nhớ sìn sú là thuốc, chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, các tác động của thuốc sẽ thẩm thấu dần vào sâu bên trong. Lâu dần sẽ tác động và giúp khả năng sinh lý của bạn được cải thiện. Vì vậy những tác động của sìn sú lên cơ thể đều là có lợi và an toàn. Cơ thể bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ vấn đề nào.

Hiệu quả và thời gian sử dụng

Các loại thuốc cường dương khác thường được quảng cáo hiệu quả rất cao. Tuy nhiên thực tế thì những người đã từng sử dụng đều khẳng định là những sản phẩm đó không được tốt như lời đồn. Đúng là khi sử dụng thì các sản phẩm đó phần nào mang lại tác dụng lâu hơn khi quan hệ. Nhưng nếu đúng như con số 1 tiếng hay vài tiếng như quảng cáo thì các sản phẩm đó không làm được.

Hiệu quả về thời gian là một chuyện, có một số loại nói là tăng khả năng cương cứng nhưng chỉ cương chứ không cứng. Khi sử dụng vào thì chỉ khiến cho dương vật đạt được hình thức bên ngoài chứ không có được chất lượng thật sự. Hơn nữa, thời gian sử dụng của các sản phẩm đó không thể duy trì được lâu. Nếu đã sử dụng các loại thuốc đó thì bạn phải quan hệ ngay chứ không thể chờ. Nếu chờ thì thuốc sẽ mất tác dụng. 

Còn đối với sìn sú thì hoàn toàn khác. Sìn sú có khả năng kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đáng kể tầm vài tiếng. Khi sử dụng, dương vật cũng sẽ đạt độ cương cứng tốt nhất chứ không phải chỉ cương lên cho có. 

Một đặc điểm của sìn sú mà không phải loại thuốc tăng cường cương dương nào cũng có đó là sự duy trì thời gian tác dụng. Nếu sau khi đã thoa sìn sú lên mà bạn có việc không thể dùng ngay, đến mấy giờ đồng hồ sau mới có thể quan hệ thì sìn sú vẫn phát huy được đúng tác dụng như lúc mới thoa. 

Sự lệ thuộc vào sản phẩm

Khi bạn sử dụng các sản phẩm thuốc cường dương khác, bạn sẽ rất dễ bị lệ thuộc vào những loại thuốc đó. Càng về lâu dài, cơ thể bạn sẽ quen với việc dùng thuốc. Nếu không sử dụng, bạn sẽ dễ bị yếu sinh lý. Khi đó lại phải quay lại với thuốc và hoàn toàn bị lệ thuộc. Nhưng đến một lúc nào đó, dù bạn sử dụng thuốc đều đặn thì chất lượng sinh lý của bạn vẫn giảm.

Đối với sìn sú, bạn càng sử dụng càng có lợi chứ không bị lệ thuộc. Khi sử dụng một thời gian, khả năng sinh lý của bạn sẽ được cải thiện. Khi đó bạn không cần phải tiếp tục sử dụng vẫn có thể quan hệ với thời gian lâu và có được độ cương cứng như ý muốn. Như vậy sìn sú không những không khiến bạn bị lệ thuộc mà còn khiến bạn trở nên tốt hơn.

Với những lý do đó, bạn đã biết có nên dùng sìn sú không hay nên dùng các sản phẩm khác. Nhưng ai là những người nên và không nên sử dụng sìn sú? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo.

Nên sử dụng sìn sú hơn là các loại thuốc tăng cường cương dương khác
Nên sử dụng sìn sú hơn là các loại thuốc tăng cường cương dương khác

Những đối tượng nào nên và không nên dùng sìn sú?

Đối tượng nên dùng sìn sú

Những người nên sử dụng sìn sú là những người sau đây:

  • Cánh mày râu có dương vật nhỏ, không đủ để đạt được chất lượng cuộc yêu: Khi sử dụng sìn sú sẽ tăng thêm phần khoái cảm và giúp khả năng cương cứng tốt hơn. Nhờ đó mang đến cảm giác mới cho chuyện phòng the của bạn.
  • Những người đàn ông trung niên, sức khỏe kém, khả năng sinh lý bị giảm sút: Ở độ tuổi trung niên, nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ và chất lượng đời sống tình dục thì sìn sú là lựa chọn tốt nhất. Dù ở độ tuổi trung niên thì sản phẩm sìn sú vẫn mang lại cho bạn khả năng tình dục ấn tượng.
  • Những người bị các bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý: Sìn sú không chỉ là một bí quyết riêng của đàn ông mà đây còn lại gợi ý mà các bác sĩ thường đưa ra cho bệnh nhân của mình. Nếu cánh đàn ông bị các bệnh về vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc liệt dương, sìn sú chính là bài thuốc tự nhiên giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Đối tượng không nên dùng sìn sú

Mặc dù sìn sú rất an toàn và phù hợp với nhiều người, tuy nhiên vẫn có những trường hợp không được sử dụng sìn sú. Các trường hợp đó bao gồm:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi.
  • Người bị các vấn đề về tim mạch.
  • Người đang có vết thương hở ở dương vật hoặc bị nhạy cảm với các thành phần của thuốc.
  • Người đang bị những căn bệnh lây qua đường tình dục.
Tùy vào đối tượng để xem xét có nên dùng sìn sú không
Tùy vào đối tượng để xem xét có nên dùng sìn sú không

Với các trường hợp trên thường sẽ không phù hợp với việc sử dụng sìn sú. Nếu bạn là một trong những trường hợp này thì nên áp dụng cách kéo dài thời gian quan hệ khác. Hoặc để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bạn đã được giải đáp tất cả thắc mắc về việc có nên dùng sìn sú không. Tuy nhiên còn một vấn đề nữa đó là nên mua sìn sú ở đâu. Dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

SÌN SÚ CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHÍNH HÃNG 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sìn sú giả mạo, sìn sú pha, sìn sú không đúng công thức. Những sản phẩm này chẳng những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng. Khách hàng cần lưu ý đặt mua trực tiếp tại website vuasinsu.vn

Vua Sìn Sú là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình là chính gốc, hiệu quả và an toàn.

Vua Sìn Sú là một trong những thương hiệu sìn sú lớn nhất tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sìn sú dạng nước, xịt
Giá bán: 250.000đ/chai 5ml

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

×
Đặt hàng thành công
Form đặt hàng SSX

Lưu ý: Giao hỏa tốc chỉ áp dụng ở nội thành HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian giao: 8h00 - 21h30.