Trang chủ Kiến thức về Sìn Sú Các sản phẩm cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không?
cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không

Các sản phẩm cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không?

bởi lukhanhminh
2,K lượt xem

Cao sìn sú được biết đến là một loại thần dược được cánh mày râu vô cùng quan tâm. Sản phẩm này giúp cho nam giới cải thiện tình trạng sinh lý, lấy lại phong độ và khẳng định bản lĩnh phái mạnh. Hiểu rõ những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này nhưng mọi người đang có những thắc mắc như sìn sú được bán ở đâu? Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không?… Hãy cùng với Vua sìn sú tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không?

Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không là câu hỏi được nhiều cánh mày râu tìm kiếm. Nhu cầu tìm mua cao sìn sú ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng biết được chỗ bán cao sìn sú uy tín. Nhiều người có suy nghĩ những sản phẩm về thuốc thì hiệu thuốc chính là nơi đáng tin cậy nhất. Vì vậy không ít người đã tìm đến những hiệu thuốc để mua loại cao tăng cường sinh lực này. Vậy cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không? 

Thực tế thì sản phẩm cao sìn sú chỉ được bán lẻ tại các đơn vị chuyên về sìn sú. Hoặc bạn cũng có thể tìm được sìn sú tại những cửa hàng chuyên về các sản phẩm tình dục. Tuy nhiên sản phẩm này lại không được bán phổ biến ở các hiệu thuốc. Rất ít những hiệu thuốc nào có bán các sản phẩm về sìn sú. Nguyên nhân vì sao lại như vậy thì sẽ được bật mí trong phần tiếp theo. 

Cao sìn sú được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên quý hiếm
Cao sìn sú được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên quý hiếm

Những lý do vì sao cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không được phổ biến

Cao sìn sú là sản phẩm đang ngày càng được nhiều người đàn ông tìm kiếm. Sản phẩm này bán rất chạy nhưng lại không xuất hiện nhiều ở các hiệu thuốc. Giải thích cho điều này là vì các lý do sau:

Số lượng sản phẩm bị hạn chế

Sìn sú là bài thuốc tăng cường sinh lý được điều chế theo công thức riêng của người Ê Đê. Mà việc điều chế này cũng cần có thời gian và số lượng nguyên liệu đầy đủ. Những việc này chỉ có đồng bào dân tộc Ê Đê mới có thể thực hiện được. Vì vậy không thể nào số lượng sản phẩm sìn sú làm ra có thể đáp ứng được đủ nhu cầu người dùng. 

Chính vì số lượng sản phẩm bị hạn chế như vậy nên cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không thể đáp ứng được nguồn cung của loại sản phẩm này. Do đó người mua sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm các hiệu thuốc bán sìn sú.

Có nhiều lý do khiến sìn sú ít được bán tại các hiệu thuốc
Có nhiều lý do khiến sìn sú ít được bán tại các hiệu thuốc

Tâm lý ngại mua hàng tại các hiệu thuốc

Đây là một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Khi đi mua sìn sú thì chỉ có những người đàn ông gặp vấn đề về khả năng sinh lý. Vì vậy nếu một người đàn ông đi mua sìn sú thì cũng chính là tự thừa nhận mình bị yếu. Đối với đàn ông thì đây là một điều khiến mình cảm thấy ngại ngùng.

Chính vì vậy nên việc đến những nơi công cộng như hiệu thuốc và để lộ điều này ra sẽ khiến cho cánh đàn ông không dám làm. Do đó cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không thể mang lại lợi nhuận nhiều cho các chủ tiệm thuốc vì cũng rất ít người dám đến mua. Vì điều này nên những hiệu thuốc cũng không muốn bán sìn sú vì không thể bán được.

Cao sìn sú khó bảo quản trong quá trình cất giữ

Đa số những loại thuốc được bán đều có đóng gói hoặc chứa trong hũ riêng biệt. Điều này giúp cho việc bảo quản thuốc ở các hiệu thuốc có thể thực hiện trong thời gian dài. Nhưng cao sìn sú thường không được đóng gói như vậy. Vì cao sìn sú để sử dụng được thì phải lấy cao tán nhỏ ra thành bột rồi mới sử dụng. Do đó để bảo quản được khối cao trong một khoản thời gian dài sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì việc bảo quản gặp nhiều vấn đề nên cao sìn sú sẽ ít được bán tại các hiệu thuốc. Hiện nay nếu bán thì các đại lý, hiệu thuốc thường bán loại sìn sú dạng chai xịt nhiều hơn.

Nên bảo quản sìn sú ở những nơi khô ráo

Cách nhận biết hiệu thuốc bán cao sìn chuẩn và chất lượng

Vì sìn sú là sản phẩm không được bán phổ biến nên chỉ có một số ít hiệu thuốc bán loại mặt hàng này. Tuy nhiên, không phải nhà thuốc nào cũng cung cấp sản phẩm sìn sú tốt. Bởi vậy, để mua được sản phẩm chuẩn bạn nên chú ý những điểm sau.

Bao bì sản phẩm có đúng quy định không?

Bao bì sản phẩm sìn sú thật phải đúng theo quy định về đóng gói cho các loại dược phẩm. Trên bao bì gồm thông tin nhãn phụ, quy định về số lô hàng, tem chống giả và hạn sử dụng. Đối với các loại thuốc giả thì hạn sử dụng thường lâu hơn. Nếu sản phẩm đã hết hạn sẽ được dán lại hạn nên bị nhòe và không rõ nét. 

Ngoài ra còn cần lưu ý tới độ bóng, đẹp và sắc cạnh đường viền của vỏ bao bì. Tóm lại, những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì thông tin sản phẩm phải được ghi rõ ràng và chi tiết. Nếu bao bì không rõ ràng thì có thể đó là hàng trôi nổi. Hoặc nếu bao bì bị rách, nhăn nheo thì có khả năng đó là sản phẩm không còn sử dụng được.

Tình trạng sản phẩm thế nào?

Bằng mắt thường bạn có thể kiểm tra được tình trạng cao sìn sú để đánh giá về chất lượng sản phẩm. Cao sìn tương đối khó để bảo quản, đặc biệt là khi để ở nơi ẩm thấp thì cao sìn sẽ dễ bị ngấm nước. Từ đó khiến sản phẩm dễ bị chảy nước và không còn nguyên vẹn. Vì thế nếu hiệu thuốc bán cao sìn không tuân thủ theo hướng dẫn bảo quản thì sản phẩm sẽ không còn giữ được chất lượng và biến đổi về mặt hình thức.

Giấy tờ liên quan tới sản phẩm 

Khi mua sìn sú cần kiểm tra giấy tờ liên quan để chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đi kèm với sản phẩm thường có tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người dùng. Vậy nên bạn cũng cần chú ý xem sìn sú tại nơi mua có đủ hóa đơn chứng từ và giấy hướng dẫn sử dụng theo quy định không. Những loại giấy tờ cũng sẽ giúp nhận diện cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không chất lượng.

Thương hiệu sản phẩm có uy tín?

Một số thương hiệu sản phẩm bán sìn sú uy tín còn sử dụng nhà thuốc như một kênh phân phối sản phẩm của mình tới gần hơn với người tiêu dùng. Do đó khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra logo nhãn hiệu trên bao bì. Nếu đó là cái tên lạ của một đơn vị không chuyên bán sìn sú thì bạn nên cân nhắc việc mua hàng. Tốt nhất là chỉ nên mua cao sìn của những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Giá của sản phẩm ra sao?

Giá của mặt hàng cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không hề rẻ bởi thành phần tạo nên sìn sú đều là những dược liệu quý hiếm và khó tìm. Vì vậy nếu sản phẩm cao sìn sú mà có giá rẻ hơn thị trường thì bạn nên cẩn thận. Nếu mức giá chênh lệch chỉ vài chục ngàn đồng thì có thể cân nhắc lựa chọn. Nhưng nếu mức chênh lệch lên tới hàng trăm ngàn thì khả năng hàng giả là rất cao.

Hiện nay giá của cao sìn sú rơi vào khoảng 200 đến 300 triệu cho 1kg. Nếu bán lẻ thì thường sẽ bán theo 1g hoặc 0.5g. Mỗi 1g sẽ được bán khoảng 300 đến 500 nghìn đồng. Những sản phẩm cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không bán với giá đó chắc chắn là giả

Bạn nên hỏi những gì khi đi mua sìn sú ở hiệu thuốc?

Đệ đảm bảo an toàn và chất lượng khi sử dụng sìn sú, khi đến các hiệu thuốc, bạn nên đặt một số câu hỏi sau với người bán:

Sản phẩm sìn sú đang bán có nguồn gốc ở đâu?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm từ đó tạo tâm lý an tâm hơn. Trên thực tế sìn sú là bài thuốc cường dương của của người Ê Đê. Do đó chỉ có người Ê Đê mới có công thức bí truyền để làm ra sìn sú. Nếu người bán nói một nơi khác sản xuất thì đây có thể không phải sìn sú chuẩn.

Cách sử dụng sản phẩm sìn sú đó như thế nào?

Trên thị trường hiện tại có nhiều dạng sìn sú như cao sìn, bột sìn và xịt sìn. Vậy nên cách sử dụng của mỗi loại này khác nhau đôi chút. Người nắm được cách sử dụng của từng loại chắc chắn phải hiểu biết về sản phẩm. Chứ không phải chỉ là bán chạy theo phong trào cho có.

Thêm vào đó, còn có những lưu ý đi kèm khi sử dụng sìn sú bôi ngoài dương vật. Nếu một người bán có kiến thức và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn cho người dùng. Để đảm bảo hiệu quả cao mà không xảy ra sự cố ngoài mong đợi. 

Mức giá của sản phẩm sìn sú đó là bao nhiêu?

Nguyên liệu tạo ra sìn sú là những dược liệu quý hiếm tự nhiên khó tìm. Nên đầu vào tương đối hạn chế thêm vào đó là quy trình nấu sìn sú khá là mất thời gian và công sức. Vậy nên cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không thể có giá rẻ. Nếu có hiệu thuốc nào bán sìn sú rẻ hơn các nơi khác thì bạn nên cân nhắc kỹ. Ví dụ mức chênh lệch chỉ vài chục ngàn đồng thì có thể xem xét mua. Còn nếu sự chênh lệch đó tới hàng trăm ngàn thì không nên mua tránh chọn phải hàng giả.

Nguyên liệu tạo nên sìn sú vô cùng hiếm thêm vào đó là quy trình sản xuất tốn nhiều thời gian nên giá sản phẩm không hề rẻ
Nguyên liệu tạo nên sìn sú vô cùng hiếm thêm vào đó là quy trình sản xuất tốn nhiều thời gian nên giá sản phẩm không hề rẻ

Giấy tờ liên quan tới sản phẩm 

Khi mua sìn sú cần kiểm tra giấy tờ liên quan để chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đi kèm với sản phẩm thường có tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết cho người dùng. Vậy nên bạn cũng cần chú ý xem sìn sú tại nơi mua có đủ hóa đơn chứng từ và giấy hướng dẫn sử dụng theo quy định không.

Thêm vào đó, bạn nên mua sìn sú của những thương hiệu có thâm niên lâu năm trên thị trường. Vì thế khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra logo nhãn hiệu trên bao bì. Nếu đó là cái tên lạ của một đơn vị không chuyên bán sìn sú thì bạn nên cân nhắc việc mua hàng. Tốt nhất nên mua sìn sú của những thương hiệu có tên tuổi để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Có thể đặt hàng sìn sú online ở hiệu thuốc không?

Những người mua sìn sú thường là nam giới có những vấn đề về mặt sinh lý. Đây là vấn đề nhạy cảm và khá khó nói. Vậy nên họ khá là e ngại phải tới những nơi công cộng để mua. Để giải quyết vấn đề này một vài nhà thuốc bán sìn sú có dịch vụ đặt mua hàng trực tiếp trên website. Bạn chỉ cần vào website và điền các thông tin theo hướng dẫn là sau vài ngày sẽ nhận được hàng.

Nhưng cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không phải lúc nào cũng có bán online. Vì vậy để có thể đặt hàng sìn sú thì cũng hơi khó. Mặc dù nói là có thể tìm đến các hiệu thuốc và truy cập vào website nhưng hiện nay đa số các hiệu thuốc lớn có tên tuổi, trang web đều không có bán sìn sú. Còn những nơi bán sìn sú thì đa số lại là hiệu thuốc nhỏ. Cho nên cách này có vẻ không khả thi. Nếu đặt hàng online thì thông thường chỉ có ở các cửa hàng chuyên về sản phẩm sinh lý.

Ngoài hiệu thuốc ra thì còn có thể mua sìn sú ở đâu?

Nguồn cung sản phẩm sìn sú hiện nay trên thị trường khá là hiếm mà nhu cầu thì cao. Do đó không có nhiều nhà thuốc bán mặt hàng này. Ngoài ra những loại cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không chắc là đồ tốt. Vì vậy bạn có thể mua sìn sú ở những nơi sau:

Thứ nhất, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Đặc điểm của việc mua sìn sú qua các trang mạng này là nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ người bán bằng cách nhắn tin trực tiếp qua tài khoản đăng bài. Hoặc là liên hệ theo số điện thoại để ở bài đăng là có thể mua được sìn sú.

Tuy nhiên, trên các trang mạng này các sản phẩm sìn sú được bán tràn lan và giá rẻ. Thêm nữa sìn sú được bán không có giấy tờ đi kèm nên không đảm bảo về chất lượng. Vậy nên trước khi mua hàng bạn phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ.

Thứ hai, mua sìn sú tại các địa chỉ uy tín chuyên bán sìn sú. Hình thức này được nhiều người lựa chọn hơn vì độ đảm bảo và an toàn cao. Bạn nên chọn nơi bán có:

  • Địa chỉ rõ ràng để đảm bảo rằng đó là công ty thật.
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh bằng cách tra mã số thuế của công ty tại đây. Mỗi công ty chỉ có một mã số thuế duy nhất. Để được cấp mã số thuế thì doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh.
SÌN SÚ CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

ĐẶT MUA SÌN SÚ CHÍNH HÃNG 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sìn sú giả mạo, sìn sú pha, sìn sú không đúng công thức. Những sản phẩm này chẳng những không hiệu quả mà còn gây hại cho sức khỏe của người dùng. Khách hàng cần lưu ý đặt mua trực tiếp tại website vuasinsu.vn

Vua Sìn Sú là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ và hoạt động trên 20 năm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình là chính gốc, hiệu quả và an toàn.

Vua Sìn Sú là một trong những thương hiệu sìn sú lớn nhất tại Việt Nam và có sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sìn sú dạng nước, xịt
Giá bán: 250.000đ/chai 5ml

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn

×
Đặt hàng thành công
Form đặt hàng SSX

Lưu ý: Giao hỏa tốc chỉ áp dụng ở nội thành HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian giao: 8h00 - 21h30.